Điều kiện xin visa Pháp du lịch tự túc bắt buột phải có

Bạn đang muốn đến Pháp du lịch, một trong những điều kiện du lịch Châu Âu là bạn phải có visa du lịch Pháp.  Vietvisa – Công ty dịch vụ visa Châu Âu chuyên hỗ trợ xin visa đi du lịch các nước trong lãnh thổ Châu Âu. Để quá trình xin visa Pháp diễn ra thuận lợi bạn phải chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cũng như hồ sơ visa Pháp và làm đơn xin visa Pháp theo yêu cầu của Đại Sứ Quán.

Đơn xin thị thực Pháp cần phải được nộp kèm với các loại giấy tờ liệt kê bên dưới đây. Lưu ý rằng thân nhân của các công dân: Na Uy, Tây Ban Nha, Ai-xơ-len, Liên minh Châu Âu, Liechtenstein, hoặc Thụy sĩ được áp dụng chế độ cộng đồng Châu Âu có nghĩa là bạn có visa Châu Âu thì không cần nộp bất kỳ các loại giấy tờ nào để nhập cảnh vào Thuỵ Sĩ.

Điều kiện xin visa Pháp du lịch
Điều kiện xin visa Pháp du lịch

Điều Kiện Xin Visa Pháp

Bên cạnh việc chuẩn vị hồ sơ visa Pháp điều kiện xin visa Pháp cần có nữa là người xin thị thực cần phải nộp các loại giấy tờ kèm theo đơn xin visa chứng minh mình đủ điều kiện để nhập cảnh, không nhập cư trái phép hay không gây ra bất cứ nguy hại gì đối với an ninh hoặc sức khỏe cộng đồng nơi này

Hồ sơ visa Pháp tùy theo từng yêu cầu từng đại sứ quán, nhưng thông thường có:

– Tờ khai visa Pháp (điền bằng tiếng Anh hoặc chữ Quốc Ngữ của nước đó).

– Hộ chiếu đang có hiệu lực, được cấp không quá thời gian 10 năm và phải còn thời hạn ít nhất trong ba tháng sau ngày rời khỏi lãnh thổ Châu Âu và phải còn ít nhất 2 trang còn trắng. Nộp bản chính và bản sao tất cả các trang thông tin và các trang có dấu (nếu có).

– Ảnh chụp theo đúng tiêu chuẩn của các sứ quán, chụp trên nền trắng và kích thước 3,5×4,5cm và không chỉnh sửa.

– Xác nhận của ngân hàng về tài khoản cá nhân, sổ tiết kiệm, xác nhận chủ sở hữu thẻ debit, xác nhận số tiền có trong tài khoản thẻ tín dụng hay xác nhận sở hữu cổ phiếu (phải bằng tiếng Anh)… Bạn cần chứng minh mình có đủ số tiền cho toàn bộ chuyến đi, số tiền này tối thiểu phải là 70 euro/người/ngày x với số ngày dự kiến lưu trú tại đó. Số dư trong tài khoản phải có tối thiểu 5.000 USD). Đây cũng là điều kiện xin visa du lịch Châu Âu bắt buột khi bạn xin visa du lịch Schengen hay bất cứ visa nào khác

– Một số các giấy tờ chứng minh khả năng về tài chính khác như: chứng từ về chủ quyền tài sản, giấy tờ sở hữu nhà cửa hay đất đai…, chứng từ về thu nhập hay lợi tức đầu tư: cổ đông công ty, nhà cho thuê (nếu có), giấy xác nhận mức lương hay các giấy tờ như giấy phép kinh doanh nếu như bạn là chủ doanh nghiệp.

– Điều kiện xin visa đi du lịch Pháp bắt buột có nữa là phải nêu rõ ràng nêu chi tiết lộ lịch trình chuyến đi và thời gian lưu trú tại quốc gia này.

– Bằng chứng về nơi lưu trú: xác nhận đặt phòng khách sạn tại nước Pháp, trong đó đó có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú.

– Điều kiện xin visa du lịch Pháp không thể thiếu nữa là: Các loại giấy tờ chứng minh bạn đã đặt cho các dịch vụ khác chuyến đi (nếu có) như vé máy bay ( khứ hồi) nội địa trong châu Âu, vé tàu hoả và vé vào cửa tham quan các thắng cảnh, công trình kiến trúc tại đây, hay vé thăm bảo tàng, vé tham dự hoà nhạc và những loại loại vé khác

– Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian mà bạn dự định lưu trú tại đất nước này, có giá trị cho tất cả các quốc gia trong Châu Âu với mức trách nhiệm tối thiểu khoản 30.000 euro (khoảng 850 triệu VND).

Lưu Ý: Để xin được visa Pháp bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ hỗ sơ xin visa.Tuỳ theo yêu cầu của từng loại visa mà sẽ có thêm những yêu cầu hồ sơ khác nhau. Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi nộp hồ sơ visa Pháp bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

VietVisa tự hào là một trong những đơn vị tư vấn hồ sơ visa du lịch Châu Âu và visa du lịch các nước Châu Âu như Pháp, Anh,… uy tín nhất. Chúng tôi có 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Tphcm, vì vậy bạn có thể làm visa ở Đà Nẵng hoặc Tphcm sao cho thuận tiện nhất.

Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng dịch vụ và sự hài lòng cao nhất. Mọi chi tiết xin liên hệ theo thông tin bên dưới đây:

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

Trụ sở chính tại TP.HCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM   –    Hotline: 0901 848383

Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông,  P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà   –   Hotline: 0919 315 738

Xem thêm:

 

Bài viết liên quan