Lệ phí xin visa Pháp bao nhiêu ?

Bạn đang muốn tìm dịch vụ xin visa Pháp để làm visa du lịch Pháp hay xin visa du lịch Châu Âu. Visa chính là một trong những yếu tố đang gây khó khăn và trở ngại nhiều nhất cho du khách khi muốn đến Pháp. Hiện nay, dù việc làm visa không còn quá phức tạp nhưng nếu quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa thiếu chu đáo hoặc không đúng cách, thì khả năng được cấp visa của bạn chắc chắn sẽ bị hạn chế rất nhiều.

Để cho quá trình xin visa được thuận lợi hơn bạn phải hoàn tành thật đầy đủ những thủ tục xin visa Pháp. Và chắn bạn sẽ mất một khoản phí visa khi làm visa Pháp, mức phí này là bao nhiêu? Vietvisa xin cung cấp cho bạn bảng lệ phí visa Pháp, thông qua đây bạn sẽ biết được những khoản phí xin visa Pháp từ đó có sự chuẩn bị tốt nhất cho chuyến đi của mình.

Lệ phí xin visa Pháp du lịch bao nhiêu tiền ?
Lệ phí xin visa Pháp du lịch bao nhiêu tiền ?

Lệ Phí Xin Visa Pháp

Khoản phí này còn tùy thuộc vào số lần cùng với thời gian mà bạn muốn đi lại trong đất nước này:

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian dưới 6 tháng: 2.660.000VND

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 1-2 năm: 9.275.000 VND.

– Phí ravvào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 5 năm: 17.010.000 VND.

– Phí ra vào (1 lần hoặc nhiều lần) trong thời gian 10 năm: 24.570.000 VND.

Lưu ý về lệ phí xin visa Pháp

– Bạn phải đặt cọc trước 70% phí làm visa Pháp khi nhận hồ sơ, và phải thanh toán 30% còn lại sau khi đã có kết quả đậu visa. Phí không xuất giấy hóa đơn VAT.

– Nếu hồ sơ xin visa Pháp của bạn bị phòng lãnh sự quán từ chối cấp thì quý khách sẽ mất tiền nộp phòng Lãnh Sự Quán cũng như chi phí xin visa Pháp và phí hồ sơ.

– Nếu Lãnh Sư Quán yêu cầu phỏng vấn thì Quý khách phải có mặt tại phòng Lãnh Sự Quán theo đúng với lịch hẹn.

Lưu Ý: Để xin được visa Pháp bạn phải tìm hiểu và chuẩn bị kỹ hỗ sơ xin visa.Tuỳ theo yêu cầu của từng Đại Sứ Quán các nước mà sẽ có thêm những yêu cầu hồ sơ khác nhau với từng mức phí khác nhau. Khi xin visa bạn nên chuẩn bị thật đầy đủ, Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa Pháp hay xin visa Châu Âu thông qua nước khác chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều vì toàn bộ hệ thống cấp visa các nước Châu Âu đã liệt bạn vào danh sách từng rớt visa Pháp. Để tránh những rủi ro khi xin visa bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức và chi phí xin visa Pháp du lịch, quan trọng nhất đủ điều kiện xin visa du lịch Pháp để khả năng đậu visa cao hơn, du khách nên tìm đến các công ty làm visa uy tín.

Vietvisa hân hạnh là đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ dịch vụ xin visa du lịch Pháp hay visa các nước Châu Âu uy tín và nhanh chóng nhất, chúng tôi có trụ sở làm visa tại tphcm và Đà Nẵng. Thay vì phải mất thời gian đi lại nhiều lần để chuẩn bị làm những hồ sơ và thủ tục visa, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin cụ thể của mình như: đặc điểm nhân thân, chứng minh tài chính, mục đích chuyến đi,… cho chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn tất các hồ sơ xin visa Pháp cho bạn một cách nhanh nhất. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ xin visa nhanh chóng – uy tin – tiết kiệm nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn hỡ trợ làm hồ sơ xin visa Bỉ, visa Anh ,visa Đức, visa Hà Lan,… visa đi các nước, liên hệ Hotline 0901 84 83 83 để biết thêm chi tiết!

CÔNG TY DỊCH VỤ HỖ TRỢ VISA VIỆT NAM

Trụ Sở Chính Tại TPHCM: 26/5 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. ĐaKao, Q.1, Tp.HCM – ĐT: 0901 84 83 83
Chi Nhánh Đà Nẵng: 125 Lý Nhân Tông, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Đà Nẵng – ĐT: 0919 315 738

Xem thêm:

Bài viết liên quan