Xin Visa Đan Mạch Du Lịch, Thăm Thân Và Công Tác

Visa du lịch Đan Mạch
Visa du lịch Đan Mạch

Legoland Billund là công viên vui chơi tuyệt vời cho trẻ em, cùng những lâu đài tuyệt đẹp như Kronborg, Egeskov, Amalienborg và Pháo đài Hammershus.

Những điều này đã khiến cho rất nhiều du khách tới đây mỗi năm. Để đến được vùng đất hạnh phúc nhất thế giới này bạn cần phải trải qua giai đoạn xin visa Đan Mạch khá rắc rối. Dưới đây là một số thủ tục cần thiết giúp bạn chuẩn bị để làm visa Đan Mạch dễ dàng hơn.

Lâu đài Rosenborg – một trong những điểm tham quan nổi tiếng của Copenhagen

Tư vấn xin visa Đan Mạch : TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

=> Ngoài ta chúng tôi còn tư vấn các loại visa đi các nước khác như visa du lịch Bồ Đào Nha, visa du lịch Tây Ban Nha,… visa du lịch các nước Châu Âu.

Thủ tục xin visa du lịch Đan Mạch cần gì?

– Đơn xin visa đi Đan Mạch (đơn này có thể tải trên website của đại sứ quán)

– Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

– 01 ảnh 3.5 * 4.5 nền trắng

Chứng minh tài chính:

+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

+ Nếu người xin visa Đan Mạch là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên, Bảng lương 3 tháng, Quyết định cử đi công tác

+ Nếu người xin visa Đan Mạch là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

– Bản sao sổ hộ khẩu

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có)

– Lịch trình chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi

– Bảo hiểm du lịch

Hồ sơ xin visa Đan Mạch thăm thân nhân bao gồm:

– Đơn xin visa

– Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

– 01 ảnh 3.5 * 4.5 nền trắng

– Giấy tờ chứng minh tài chính

– Bản sao sổ hộ khẩu

– Bản sao giấy đăng ký kết hôn, ly hôn (nếu có)

– Thư mời theo mẫu VU2

– Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời

– Bảo hiểm Schengen

Hồ sơ xin visa Đan Mạch công tác cần chuẩn bị:

– Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

– Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng

Chứng minh tài chính:

+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

+ Nếu người xin visa Đan Mạch là nhân viên: Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên, Bảng lương 3 tháng, Quyết định cử đi công tác

+ Nếu người xin visa Đan Mạch là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh, báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

– Thư mời công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị, hoặc sự kiện …

– Bản sao sổ hộ khẩu

– Bản sao giấy tờ chứng minh mối quan hệ 2 công ty, giấy phép – xuất nhập khẩu

– Bảo hiểm Schengen

Trên đây là những thông tin hữu ích có thể giúp bạn xin visa đi Đan Mạch nhanh chóng hơn. Chúc bạn xin visa thành công và có một chuyến đi thuận lợi!

Trên đây là những yêu cầu hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ khi xin visa Đan Mạch. Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa Đan Mạch hoặc xin visa Châu Âu bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Tư vấn xin visa đi Đan Mạch, xin visa đi Châu Âu, xin visa đi Châu Á, xin visa đi Châu Mỹ, xin visa đi Châu Úc,…. liên hệ Hotline TPHCM: 0901 84 83 83 – Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

Xem thêm: