Vietvisa Chuyên Tư vấn xin visa đi Nga du lịch, thăm thân, công tác/thương mại

Không chỉ là nơi hội tụ của nhiều tinh hoa văn hóa Châu Âu, nước Nga còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ. Nước Nga với tên gọi khác là xứ sở Bạch Dương có chiều dài lịch sử vĩ đại và bề dày văn hóa lâu đời tạo nên nét đặc sắc của quốc gia rộng lớn này. Những công trình kiến trúc đồ sộ vừa mang nét hiện đại cuả Châu Âu, lại vừa mang nét cổ điển, sang trong như cung điện Mùa Đông, tháp Ostankino hay quảng trường Đỏ,…Bên cạnh đó, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng trên Thế giới được trưng bày trong những bảo tàng tráng lệ.

Vietvisa chuyên tư vấn Visa Nga, visa du lịch Châu Âu và visa du lịch các nước khác tại TPHCM: 0901 84 83 83 – tại Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

Với những ai đam mê nghệ thuật và yêu thích một không gian yên bình, lãng mạn thì không thể không đến khám phá nước Nga. Nếu các bạn muốn du lịch Nga tự túc mà chưa có kinh nghiệm xin visa Nga du lịch thì bạn có thể tham khảo một số thông tin xin visa Nga dưới đây.

Dịch vụ xin visa Nga
Dịch vụ xin visa Nga

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Nga du lịch:

– Hộ chiếu còn thời hạn ít nhất là 06 tháng

– Đơn xin cấp visa

– 01 ảnh thẻ kích thước 3,5×4,5, nền trắng

– Bản chính giấy mời nhập cảnh vào Liên bang Nga (ĐSQ Nga hiện nay chỉ cho phép khách du lịch đi Nga khi có giấy mời hoặc thông qua các công ty du lịch)

– Giấy chứng nhận công việc, thu nhập và lịch trình cho chuyến du lịch, lưu trú, vé máy bay khứ hồi

– Bảo hiểm du lịch

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Nga thăm thân:

– 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5, chụp dưới phông nền trắng

– Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký CMND (photo, công chứng)

– Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)

– Bằng chứng về nơi lưu trú

– Chứng minh tài chính: Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân nhân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời.

– Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ giữa người mời và quý khách.

– Thư mời bản gốc và một bản sao

– Bảo hiểm du lịch

=> Những yêu cầu này cũng giống như yêu cầu hồ sơ xin visa Đức, xin visa Pháp, hay xin visa các nước trong khối Châu Âu bắt buột phải có.

Những giấy tờ cần thiết khi xin visa Nga công tác:

– Hộ chiếu gốc còn hiệu lực ít nhất là 06 tháng.

– 2 tấm hình kích cỡ 3,5 x 4,5 phông nền trắng.

– Bản sao công chứng các giấy tờ như: CMND, hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, hộ chiếu (cả cuốn), hộ khẩu, giấy khai sinh.

– Thư cử đi công tác của doanh nghiệp tại Việt Nam.

– Giấy xác nhận việc làm hoặc HDLĐ

– Các giấy tờ chứng minh được mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

– Thư mời của công ty đối tác tại Nga.

– Lịch trình công tác và giấy xác nhận lưu trú, booking vé máy bay khứ hồi.

– Bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ khi xin visa Nga. Khi bạn không chuẩn bị kĩ càng hay có những đánh giá chính xác về chất lượng hồ sơ, nếu bị trượt thì lần tới xin visa chắc chắn sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Để tránh những rủi ro khi xin visa Nga hoặc xin visa Châu Âu bạn nên nhờ đơn vị chuyên hỗ trợ dịch vụ visa chuyên nghiệp – uy tín để nhờ họ hỗ trợ bạn, tất nhiên sẽ mất 1 khoản phí dịch vụ, nhưng khoản chi phí này không quá nhiều nếu so với việc bạn mất thời gian và tiền bạc đi làm hồ sơ hay tệ hơn là rớt visa để gần như là không còn cơ hội xin được visa nữa.

Hy vọng rằng, những thông tin trong bài viết trên đã đủ để giúp bạn chuẩn bị được một bộ hồ sơ xin visa đi Nga theo đúng yêu cầu của đơn vị Lãnh sự quán Nga. Ngoài ra chúng tôi còn tư vấn & hỗ trợ dịch vụ làm visa đi Châu Âu, visa đi Châu Á, visa đi Châu Mỹ,… liên hệ Hotline tại TPHCM: 0901 84 83 83 – tại Đà Nẵng: 0919.315.738 – Email: info@vietvisa.vn

Xem thêm;